เซ้งด่วนร้านอาหาร rooftop ทำเลดี วิวติดรถไฟฟ้า ห้างVictory Mall ใจกลางอนุเสาวรีย์ชัยสมรภูมิ - ขายพื้นที่ให้เช่า

ปิดการขายแล้วค่ะ

ข้อมูลประกาศ

ข้อมูลผู้ประกาศ:

  • สถานะผู้ประกาศ: เจ้าของ ผู้ใจดี
  • ชื่อผู้ประกาศ: Ping
  • อีเมลล์: ปิดการขายแล้วค่ะ
  • โทร: ปิดการขายแล้วค่ะ

ข้อมูลทั่วไปของ พื้นที่ให้เช่า

  • พื้นที่:160   ตร.ม.

สิ่งอำนวยความสะดวก

พื้นที่ให้เช่า เตียงนอน เตียงนอน พื้นที่ให้เช่า ตู้เสื้อผ้า ตู้เสื้อผ้า พื้นที่ให้เช่า แอร์ แอร์ พื้นที่ให้เช่า เครื่องทำน้ำอุ่น เครื่องทำน้ำอุ่น
พื้นที่ให้เช่า อินเตอร์เนต,wifi อินเตอร์เนต,wifi พื้นที่ให้เช่า โทรศัพท์ โทรศัพท์ พื้นที่ให้เช่า ทีวี ทีวี พื้นที่ให้เช่า เคเบิล ทีวี เคเบิล ทีวี
พื้นที่ให้เช่า ครัวบิวท์อิน ครัวบิวท์อิน พื้นที่ให้เช่า อุปกรณ์ครัว อุปกรณ์ครัว พื้นที่ให้เช่า ไมโครเวฟ ไมโครเวฟ พื้นที่ให้เช่า ตู้เย็น ตู้เย็น
พื้นที่ให้เช่า เครื่องซักผ้า เครื่องซักผ้า พื้นที่ให้เช่า ชุดรับแขก,โซฟา ชุดรับแขก,โซฟา พื้นที่ให้เช่า โต๊ะกินข้าว โต๊ะกินข้าว พื้นที่ให้เช่า มินิมาร์ท มินิมาร์ท
พื้นที่ให้เช่า สระว่ายน้ำ สระว่ายน้ำ พื้นที่ให้เช่า ฟิตเนส ฟิตเนส พื้นที่ให้เช่า รปภ.24 ชม รปภ.24 ชม พื้นที่ให้เช่า คีย์การ์ด คีย์การ์ด

คำบรรยายเพิ่มเติม

เซ้งสิทธิขาด ร้านตั้งอยู่ดาดฟ้า ห้าง Victory mall ชั้น 5 มีลิฟท์ขึ้นโดยตรง ที่ร้านมีห้องน้ำในตัว พื้นที่ใช้สอยประมาณ 160 ตร.ม. มีโซนห้องแอร์ และโซนระเบียง วิวติด BTS และมองเห็นรอบอนุเสาวรีย์ชัยสมรภูมิ ร้านตกแต่งไว้แล้ว ค่าเช่าต่อเดือนปกติ 6 หมื่นบาท แต่ทางโครงการลดให้เหลือ 30,000 บาท ปล่อยเซ้งเพียง 2.2 ล้าน ราคานี้พร้อมเฟอร์นิเจอร์ด้วย ต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมสอบถามได้ที่ เบอร์ 089-9419426 คุณตุ๊ก

 พื้นที่ให้เช่า Rental Spaceรถไฟฟ้าบีทีเอส พื้นที่ให้เช่า Rental Spaceรถไฟฟ้าบีทีเอส อนุเสาวรีย์ชัยฯ

ที่ตั้ง/แผนที่ พื้นที่ให้เช่า

ห้าง victory mall อนุเสาวรีย์ชัยสมรภูมิ ถนน ถนนพญาไท, เขตราชเทวี, กรุงเทพมหานคร

© 2020 propt69.com  About Us Site Map Disclamier | ติดต่อเรา