ให้เช่าร้านสวนจตุจักร โครงการ 4 ซอย 48/1 ทำเลดี โซนแฟชั่นดีไซน์ - พื้นที่ให้เช่า

ประกาศไม่เคลื่อนไหวเกิน 3 เดือน

ข้อมูลประกาศ

ข้อมูลผู้ประกาศ:

  • สถานะผู้ประกาศ: เจ้าของ ผู้ใจดี
  • ชื่อผู้ประกาศ: ออ
  • อีเมลล์:
  • โทร:

ข้อมูลทั่วไปของ พื้นที่ให้เช่า

  • พื้นที่:5   ตร.ม.

สิ่งอำนวยความสะดวก

พื้นที่ให้เช่า เตียงนอน เตียงนอน พื้นที่ให้เช่า ตู้เสื้อผ้า ตู้เสื้อผ้า พื้นที่ให้เช่า แอร์ แอร์ พื้นที่ให้เช่า เครื่องทำน้ำอุ่น เครื่องทำน้ำอุ่น
พื้นที่ให้เช่า อินเตอร์เนต,wifi อินเตอร์เนต,wifi พื้นที่ให้เช่า โทรศัพท์ โทรศัพท์ พื้นที่ให้เช่า ทีวี ทีวี พื้นที่ให้เช่า เคเบิล ทีวี เคเบิล ทีวี
พื้นที่ให้เช่า ครัวบิวท์อิน ครัวบิวท์อิน พื้นที่ให้เช่า อุปกรณ์ครัว อุปกรณ์ครัว พื้นที่ให้เช่า ไมโครเวฟ ไมโครเวฟ พื้นที่ให้เช่า ตู้เย็น ตู้เย็น
พื้นที่ให้เช่า เครื่องซักผ้า เครื่องซักผ้า พื้นที่ให้เช่า ชุดรับแขก,โซฟา ชุดรับแขก,โซฟา พื้นที่ให้เช่า โต๊ะกินข้าว โต๊ะกินข้าว พื้นที่ให้เช่า มินิมาร์ท มินิมาร์ท
พื้นที่ให้เช่า สระว่ายน้ำ สระว่ายน้ำ พื้นที่ให้เช่า ฟิตเนส ฟิตเนส พื้นที่ให้เช่า รปภ.24 ชม รปภ.24 ชม พื้นที่ให้เช่า คีย์การ์ด คีย์การ์ด

คำบรรยายเพิ่มเติม

ให้เช่าร้าน สวนจตุจักร โครงการ4 ซอย48/1 (โครงการริมรั้ว) ทำเลดี เพดานสูง โปร่ง ติดมุม โซนแฟชั่นดีไซน์

ราคา2x,xxx/เดือน

สนใจติดต่อสอบถาม นัดดูร้านก่อนได้..095-5690057(ออ)

 พื้นที่ให้เช่า Rental Spaceตกแต่งครบ พร้อมอยู่ พื้นที่ให้เช่า Rental Spaceรถไฟใต้ดินเอ็มอาร์ที พื้นที่ให้เช่า Rental Spaceรถไฟใต้ดินเอ็มอาร์ที กำแพงเพชร พื้นที่ให้เช่า Rental Spaceรถไฟใต้ดินเอ็มอาร์ที สวนจตุจักร พื้นที่ให้เช่า Rental Spaceรถไฟฟ้าบีทีเอส พื้นที่ให้เช่า Rental Spaceรถไฟฟ้าบีทีเอส หมอชิต

ที่ตั้ง/แผนที่ พื้นที่ให้เช่า

สวนจตุจักร โครงการ4 ซอย48/1 ถนน จตุจักร, เขตจตุจักร, กรุงเทพมหานคร 10900

© 2020 propt69.com  About Us Site Map Disclamier | ติดต่อเรา